Thi công nội thất chung cư


Thi công nội thất trọn gói cho chung cư là 1 trong các dịch vụ được yêu thích nhất tại SALA HOUSE hiện nay. Gói dịch vụ này sẽ triển khai từ 15 đến 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. 

 

1.Thi công nội thất chung cư ở Sala House

Thi công nội thất chung cư mà Sala House triển khai cho khách hàng thường theo 2 phong cách chính đó là phong cách hiện đại và tân cổ điển. Bên cạnh đó, với khả năng tay nghề cao chúng tôi cũng đã từng thực hiện qua các công trình với phong cách khác như Minimalism, Classic, Retro, Hitech, Luxury,... 

 

 

SALA HOUSE cũng nhận thi công nội thất đẹp cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và lắng nghe nhu cầu sử dụng tiện ích trong đời sống từ gia chủ. Từ đó giúp khách hàng giải quyết tốt bài toán về lắp đặt, bài trí nội thất sao cho vẫn tiện lợi, tận dụng tối đa diện tích mà không bị “ngộp thở”. Đồng thời, thi công nội thất sao cho thể hiện được đúng cá tính, bản ngã của gia chủ cũng là điều mà SALA HOUSE hướng tới. 

 

2.Vì sao khách hàng nên lựa chọn SALA HOUSE?

✅ Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thủ tục pháp lý từ khi chuẩn bị khởi công đến khi hoàn thành công trình (Xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình…).
✅ Giảm giá chi phí thiết kế 50% (Tùy theo khối lượng thực hiện nếu khách hàng lựa chọn SALA HOUSE làm đơn vị thiết kế).
✅ Cam kết thi công đúng với báo giá ban đầu mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
✅ SALA HOUSE trực tiếp thi công tất cả các hạng mục, thành phần công việc mà không giao thầu hay bán thầu lại cho đơn vị khác.
✅ Thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận.
✅ Bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành 1 năm sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay