THI CÔNG NỘI THẤT SHOP - THỰC HIỆN HOÁ GIẤC MƠ THƯƠNG HIỆU

Giống như lời nói, chỉ nói nhưng không thực hiện sẽ trở nên vô nghĩa, sáo rỗng. Thì bản thiết kế cũng vậy, sẽ chỉ là những bức tranh với những với những đường nét được hoạ một cách tỉ mỉ nếu không được thi công. Hiểu được ý nghĩa đó, Sala House với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất shop muốn chia sẻ cho bạn những tips cơ bản để thi công “giấc mơ thương hiệu” của mình thành hiện thực!

 

Ý nghĩa của dịch vụ thi công nội thất shop?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thi công nội thất nói chung và thi công nội thất shop nói riêng ra đời. Mà nó đang sở hữu cho mình một ý nghĩa và nhiệm vụ riêng:

Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí

Đánh giá lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất đem lại khá nhiều lợi ích nổi bật cũng như giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo được thời gian và những rủi ro đi kèm trong quá trình thi công nội thất shop.

 

Thi công nội thất shop hiện đại 

 

Phía công ty dịch vụ sẽ cung cấp bảng báo giá thi công nội thất trọn gói, vì vậy mà những chi phí phát sinh trong các giai đoạn thi công nội thất shop sẽ được hạn chế tới mức tối ưu. Giúp nhà đầu tư giảm được mức chi phí đầu tư ban đầu, đẩy nhanh quá trình thu hồi vốn.

 

Thời hạn hoàn thành dự án thi công nội thất được đảm bảo

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với khả năng dự toán dự án tốt, bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như xu hướng phong cách thi công nội thất shop đảm bảo quy trình thiết kế nội thất shop làm đúng mục tiêu và thi công đúng tiến độ

 

Nội thất shop mang vẻ đẹp sang trọng

 

Ngược lại, nếu tự thi công nội thất shop, chủ đầu tư sẽ phải tự giải quyết nhiều vấn đề bản thân không chuyên và thời gian có thể kéo dài hơn dự kiến, dẫn đến chi phí tăng. Ví dụ như, chi phí nội thất mua riêng sẽ cao hơn, chi phí phát sinh trong quá trình thi công,…

 

Dịch vụ tư vấn, bảo hành miễn phí đi kèm trước và sau khi thi công

Trước khi tiến hành thi công nội thất shop, nếu chủ đầu tư đã có bản vẽ thiết kế nội thất shop, các kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn về nguyên vật liệu nội thất phù hợp và chỉnh sửa bố cục nếu chưa phân bổ hợp lý. Trường hợp chưa có bản vẽ thiết kế, chủ đầu tư sẽ được gợi ý gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất shop với mức giá cực kỳ cạnh tranh, trong đó chi phí tư vấn thiết kế gần như bằng 0.

 

Thi công nội thất shop cần được đầu tư nhiều chất xám

 

Sau khi hoàn thành thi công nội thất shop, nhà đầu tư sẽ được khảo sát thực tế, nếu chưa hài lòng về một số điểm sẽ được các kỹ sư chỉnh sửa ngay lập tức cho đến khi hài lòng. Ngoài ra, một số sản phẩm nội thất sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định. 

 

Những nguyên tắc khi tiến hành thi công nội thất

Lựa chọn những vật liệu nội thất đảm bảo công năng sử dụng

Những sản phẩm nội thất shop thường được sử dụng với tần suất cao, chính vì vậy, yêu cầu về độ bền là rất quan trọng. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu để thi công nội thất shop phải đảm bảo chất lượng tương đương với quy mô và hình ảnh thương hiệu của shop.

 

Thi công nội thất shop cần vừa đủ công năng

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa trong không gian chung

Cần lưu ý sự hài hoà giữa ánh sáng và sản phẩm nội thất khi tiến hành thi công nội thất shop. Tránh trường hợp bị phản màu, gây khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, màu sắc của sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng, gián tiếp làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

 

Không gian nội thất shop yêu cầu cao về tính hài hoà

 

Tính thẩm mỹ cao sẽ làm tôn lên giá trị thương hiệu, kích thích sự chú ý của khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở shop. Tạo một dấu ấn riêng với thi công nội thất shop mang đậm phong cách cá nhân của chủ đầu tư

 

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín - chuyên nghiệp

Đây là một bước không thể thiếu khi chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công nội thất shop. Những nhà đầu tư nên xây dựng những tiêu chí đánh giá riêng để lựa chọn phù hợp. Ví dụ như, Sala House là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất shop tại Đà Nẵng với nhiều công trình, dự án thực tế trải dài trên cả nước.

 

Thi công nội thất shop độc đáo

 

Dịch vụ thi công nội thất shop tại Sala House có gì khác?

Đầu tiên, Sala House với sự đồng hành của những chuyên gia, kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực thi công nội thất shop. Đáp ứng được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng về một dự án nội thất shop hoàn hảo

 

 

Nội thất shop tạo cảm xúc cho khách hàng

Thứ hai, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tỉ mỉ, giúp quá trình làm việc giữa những nhà đầu tư và công ty trở nên dễ dàng hơn. Mức độ triển khai thi công nội thất shop luôn được đảm bảo với tiến độ của dự án đề ra

 

Thi công nội thất shop đầu tư vào khâu trang trí

 

Thứ ba, với slogan “Uy tín tạo nên giá trị” trong phong cách làm việc của Công ty, sự tin cậy luôn được đặt lên hàng đầu nhằm tạo lòng tin vững chãi trong lòng mỗi khách hàng. Quy trình thi công nội thất shop chuyên nghiệp cũng chính là tiêu chí để làm nên sự khác biệt của Sala House so với đối thủ cạnh tranh

 

Nội thất shop tạo điểm nhấn giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn

 

Thứ tư, luôn đảm bảo về tiến độ của công trình, tối đa hoá chi phí để phù hợp với nhu cầu, ngân sách tài chính của chủ đầu tư thi công nội thất shop

 

Thi công nội thất shop cần đảm bảo tối ưu ngân sách đề ra

 

Thứ năm, khi ký kết hợp đồng thi công nội thất shop tại Sala House bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, bảo trì của các hạng mục nội thất. Bất kỳ vấn đề, sự cố xảy ra thì đơn vị thiết kế, thi công nội thất Sala House sẽ có trách nhiệm đảm bảo sửa chữa, giải quyết ngay cho bạn. Điều này cũng là một phương châm làm việc của Sala House giúp gia tăng lòng tin và đem đến lợi ích lâu dài hơn.

Khẳng định vị thế riêng của mình trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt với thi công nội thất shop mang phong cách cá nhân của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Sala House ngay để thực hiện hoá “giấc mơ thương hiệu” của bạn nhé! 

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://salahouse.com.vn

Địa chỉ: 322 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0984146645

Email: salahouse.interior@gmail.com

 

Button zalo
Chat Ngay
Button messenger
Chat ngay