Thi công nội thất biệt thự


Không gian kiến trúc và nội thất là hai yếu tố rất quan trọng đối với một căn biệt thự. Do đó, tìm một đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín là nhu cầu cấp thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn đọc một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này.

1. Thi công nội thất biệt thự ở Sala House

Thi công nội thất trọn gói biệt thự được xem là 1 trong những dịch vụ triển khai tương đối khó hiện nay. Công trình này đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao, đồng thời có tiềm lực cùng kinh nghiệm. SALA HOUSE là đơn vị chuyên thi công nội thất biệt thự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên, vì thế mà được rất nhiều gia chủ tín nhiệm để triển khai hạng mục thi công lớn như vậy.

 

 

Bên cạnh đó, biệt thự nhà ở hay biệt thự liền kề thường sở hữu diện tích lớn, cấu trúc phức tạp, có thể ứng dụng đa dạng phong cách từ hiện đại tới cổ điển hoặc luxury. Đặc biệt một số gia chủ yêu thích sản phẩm nội thất từ gỗ nên cũng đòi hỏi người thợ sản xuất phải có tay nghề cao, tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đối với công trình biệt thự cũng cần có công nhân lắp đặt có kinh nghiệm thi công đồ gỗ nội thất để đảm bảo tính chuẩn xác, an toàn. Với tiềm lực sản xuất mạnh từ các trang thiết bị hiện đại và quy mô xưởng lên đến 1000m2, Nội thất SALA HOUSE đã và đang không làm các gia chủ của biệt thự thất vọng. Chúng tôi đã đồng hành thi công nhiều căn biệt thự lớn nhỏ tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác trên cả nước. 

 

2. Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn SALA HOUSE

Vì sao khách hàng nên lựa chọn SALA HOUSE
✅ Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thủ tục pháp lý từ khi chuẩn bị khởi công đến khi hoàn thành công trình (Xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình…).
✅ Giảm giá chi phí thiết kế 50% (Tùy theo khối lượng thực hiện nếu khách hàng lựa chọn SALA HOUSE làm đơn vị thiết kế).
✅ Cam kết thi công đúng với báo giá ban đầu mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
✅ SALA HOUSE trực tiếp thi công tất cả các hạng mục, thành phần công việc mà không giao thầu hay bán thầu lại cho đơn vị khác.
✅ Thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận.
✅ Bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành 1 năm sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay