Vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 10 với SALA team


Như một nét đặc trưng của Sala House, đến hẹn lại lên, ngày 8/11/2021 vừa qua, Công ty Thiết kế & Thi công nội thất Sala House đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhằm mục đích vinh danh những gương mặt có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 10 vừa qua. Đây là dịp để toàn thể mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngồi lại cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp của mình. 

 

Khen thưởng anh Trần Văn Cường - NVKD của Sala House

 

Mở đầu chương trình, Ông Phanh Thanh Trí – Tổng giám đốc Công ty Thiết kế & Thi công nội thất Sala House tiến hành trao quyết định khen thưởng nhân sự các thành viên trong team kinh doanh. Theo đó, Anh Trần Văn Cường, NVKD  đã làm việc vô cùng tâm huyết để vượt mức KPI của tháng. Dù chỉ vừa mới gia nhập đội ngũ Sala House chỉ vỏn vẹn 1 tháng nhưng bằng sự nỗ lực và tinh thần làm việc có trách nhiệm của mình, anh Cường đã làm cho sếp và các đồng nghiệp vô cùng tự hào. Đây quả là một nhân tố đầy tiềm năng mà Sala House rất may mắn được đồng hành cùng!

 

Khen thưởng anh Đỗ Hữu Phát - NVKD của Sala House

 

Và đây là anh Đỗ Hữu Phát - được mệnh danh là “ best seller” của Sala House. Không ngại nắng mưa để tư vấn hỗ trợ khách một cách rất nhiệt tình. Và cuối cùng cũng đúng với câu nói “làm việc có tâm, ắt có tầm”, anh Phát đã vượt KPI của tháng 10 bằng tất cả sự cố gắng của mình. Thật đáng khen thưởng!

 

Khen thưởng anh Trần Phước Hoàng - designer của Sala House

 

Mặc dù là thành viên nhỏ nhất của Sala House, nhưng anh đã khẳng định được bản thân ngay từ buổi đầu làm việc. Là 1 desinger chuyên nghiệp, cá tính mạnh mẽ của em đã cho ra những tác phẩm thiết kế nội thất phải nói là làm khách ưng ý gật đầu không ngừng. Làm việc anh luôn tập trung cao độ để đem lại những sản phẩm thiết kế ấn tượng, nhưng lúc xong việc em lại rất nhí nhảnh đúng với độ tuổi của mình. Team Sala House thực sự rất cần những bạn trẻ năng động như vậy!

Ngoài ra, bữa tiệc cũng là dịp để tất cả mọi người trong công ty có thể quây quần bên nhau sau một tháng làm việc đầy vất vả. Mọi người chia sẻ và cảm thông cho nhau hơn, từ đó làm động lực cho tất cả thành viên của Sala House tiếp tục cố gắng thật tốt trong tháng tới!

------------------------------------

📍SaLa House - Thiết kế & thi công nội thất

 ☎ Hotline: 0984.146.645

 🏚 Showroom: 322 Phạm Hùng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

#SaLaHouse #noithat #thietkenoithat

Tin tức khác

15/02/2022

Công ty Thiết kế & Thi công nội thất Sala House đã tổ chức một họp Tổng kết cuối năm nhằm mục đích cùng nhau nhìn nhận lại những điều tốt và chưa tốt của một năm qua đi, những khó khăn thách thức và cơ hội đang chờ đón Sala trong năm tới. Đặc biệt hơn, là cùng nhau trao tay những món quà Tết kèm lời chúc ý nghĩa để cho mỗi thành viên trong đại gia đình Sala có một cái tết tinh thần ấm no.

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay