Tổng kết cuối năm & Trao quà Tết cho nhân viên

Một năm với bao sóng gió, một năm đầy khó khăn và vất vả đã khép lại. 

Ngày cuối năm, đại gia đình 𝐒𝐚𝐥𝐚 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 đã cùng nhau ngồi lại và nhìn về một năm đã qua. Dựa trên tinh thần đó, Sếp Phan Thanh Trí đã có một buổi gặp gỡ với tất cả các nhân viên để cùng chia sẻ và đề ra những hướng đi mới trong năm 2022. Tiếp đến là không thể thiếu những món quà, thư cảm ơn do công ty gửi đến toàn thể nhân viên để thể hiện sự công nhận, đóng góp trong suốt thời gian vừa qua.

Những hộp quà Tết đầy ý nghĩa được đích thân Sếp chuẩn bị

 

Thư cảm ơn đại gia đình Sala House

 

Cảm ơn tất cả thành viên của 𝐒𝐚𝐥𝐚 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 đã luôn đoàn kết, nỗ lực và cống hiến hết mình. Mỗi bước phát triển của công ty trong tương lai đều cần đến sự kết nối, thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau, cũng như giữa nhân viên với doanh nghiệp, tạo nên một khối thống nhất. Dựa trên tinh thần đó, Sala House coi việc công nhận, khen thưởng nhân viên là điều tất yếu. Động lực phải xuất phát từ chính nội bộ để đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

 Tập thể nhân viên Sala House nhận quà Tết dịp cuối năm 

Trao quà cho bộ phận thiết kế và kế toán 

Khép lại 2021 đầy khó khăn, chuẩn bị mở ra một năm 2022 hứa hẹn sự bùng nổ của Sala House. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn cố gắng mang đến cho Qúy khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng 𝐒𝐚𝐥𝐚 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞. Hy vọng năm mới đến, chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, khẳng định uy tín của 𝐒𝐚𝐥𝐚 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 trên thị trường nội thất.

Cảm ơn và tạm biệt 2021!

---------------

SaLa House - Thiết kế & thi công nội thất

UY TÍN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

 Hotline: 0984.146.645

 Showroom: 322 Phạm Hùng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

#SaLaHouse #noithat #thietkenoithat #thicongnoithat

Tin tức khác

11/11/2021

Công ty Thiết kế & Thi công nội thất Sala House đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhằm mục đích vinh danh những gương mặt có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 10

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay